Chơi đâu khi đến Nha Trang Lễ 30/4?

DU LỊCH Ở ĐÂU NGÀY LỄ 30/4

Ngày lễ 30/4 sắp đến, bạn và gia đình đang rục rịch chuẩn bị một chuyến du lịch xả stress vào những ngày mùa hè nóng bức, xả đi những gánh nặng công việc hằng ngày. Hay chỉ đơn giản được công ty tổ chức đi du lịch vào ngày nghỉ lễ.

Nếu so với các địa điểm du lịch trên đất nước, Nha Trang là địa điểm nổi bật nhất hiện nay. Với thời tiết cực kỳ mát mẻ, không khí trong lành, cùng với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn nhất. Nha Trang là điểm đến thú vị nhất mà bạn và gia đình nên đi.

Tuy nhiên ngày lễ thì rất nhiều người cũng có lựa chọn như bạn, vậy mình nên đi những đâu để có chuyến du lịch tốt đẹp nhất vào những ngày lễ này.

Hãy cùng điểm qua những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Nha Trang ngày Lễ này:

– Tour 4 Đảo Nha Trang: Khi đến với Nha Trang, thì tour 4 đảo là lựa chọn không thể bỏ qua, tuy nhiên vào những ngày lễ lượng khách rất đông, dẫn đến sự thiếu sót trong các khâu tổ chức là điều không thể tránh khỏi, cùng với đó là sự xô bồ, ồn ào. Cùng với đó hiện nay lượng khách du lịch Trung Quốc đi tour 4 đảo rất đông, nên vào dịp lễ việc lựa chọn đi tour 4 đảo là điều không khả thi lắm.

– Vinpearl land: Đây cũng là địa điểm nổi tiếng tại Nha Trang, tuy nhiên không gian có hạn, nếu ngày lễ tập trung càng nhiều người thì để chơi một trò chơi tại đây là điều không dễ dàng. Từ đó chi phí bỏ ra khá cao nhưng không đáp ứng được kì vọng sẽ khiến ta thất vọng, mình nên chọn Vinpearl vào một ngày thường, cuộc vui sẽ được trọn vẹn hơn.

– Tour Đảo Khỉ, Yang Bay: Đây cũng là sự lựa chọn hợp lý, tuy nhiên không có sự đa dạng, thú vị nhiều, nếu muốn một ngày thư giãn nhẹ, hãy chọn tour này. Hiện nay khách Trung Quốc cũng khá đông tại 2 điểm du lịch này, Có thể sẽ ảnh hưởng đến chuyến du lịch của bạn.

– Tour Điệp Sơn, Dốc Lết: Hiện nay Điệp Sơn đang nổi lên là một điểm check in khá thú vị dành cho giới trẻ, bạn có thể tung tăng nô đùa giữa đại dương nhưng không lo nguy hiểm. Cùng với đó trong tour Điệp Sơn có tham quan tắm biển tại Dốc Lết ( Bãi biển đẹp nhất tại Khánh Hòa) được tắm biển, xua tan mọi nóng bức mùa hè. Hiện nay Điệp Sơn lượng khách đến chưa đông nên bạn có thể đi tour thoải mái, không có chen chúc như ở các đảo tại Nha Trang.

– Đặc biệt: Tour Đảo Bình Ba: Hiện nay Đảo Bình Ba cấm người nước ngoài qua du lịch nên khá thuận lợi cho du khách Việt Nam du lịch. Đến với Bình Ba bạn cũng có thể tắm biển thỏa thích, lặn ngắm san hô trong khu du lịch (chỉ duy nhất có tại tour bình ba của Travel Khánh Hòa). Cùng với du lịch thỏa thích, hải sản tại Bình Ba cũng là điểm mạnh thu hút khách du lịch đến với Bình Ba.

Hiện nay lượng khách đến với Điệp Sơn, Bình Ba qua tour du lịch Travel Khánh Hòa rất nhiều, đặc biệt những ngày lễ. Công ty tổ chức tour khởi hành hằng ngày. Nếu bạn muốn đi tour có thể tham khảo các chương trình tour của công ty hoặc liên hệ để được tư vấn chi tiết và đặt tour.

Travel Khánh Hòa là đơn vị chuyên tổ chức tour Nha Trang 1 ngày lớn nhất hiện nay, với số lượng khách hằng ngày lên đến 100 – 200 khách, thể hiện sự uy tín và tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *